SKIP NAVIGATION

FACILITIES

Tòa nhà Câu lạc bộ

Tòa nhà Câu lạc bộ

Một nơi lý tưởng để thư giãn

Tòa nhà Câu lạc bộ nằm ngay giữa sân golf được thiết kế theo phong cách Địa trung hải. Không gian ở đây tạo nên một khung cảnh sang trong và cảm giác tuyệt vời cho du khách.

Tòa nhà Câu lạc bộ là nơi rất thuận tiện cho các Golf thủ gặp gỡ khởi nguồn trò truyện thú vị cùng nhau. Nó cũng là nơi bạn có thể mua các sản phẩm Golf từ những nhãn hiệu như Puma, Handee and Titleist trong cửa hàng chuyên dụng.Bạn có thể đứng trên khu vực ban công nhìn sân golf tuyệt đẹp và con sông phía trước.Nhà hàng ngay cạnh Câu lạc bộ cũng được trang trí theo phong cách Địa trung hải và nó gây ấn tượng không chỉ bởi cách trang trí mà còn bởi các món ăn và sự phục vụ tuyệt hảo tại đây.

* Nhà hàng

Nhà hàng có sàn hình bát giác độc đáo. Ba phòng ăn nhỏ riêng đảm bảo sự riêng tư cho ăn uống và hội họp.

* Tee house 1,2,3 (Nhà phát bóng)

Một nhà hàng nhỏ nằm gần Fairway. Một điểm luôn được tìm đến trong lúc chơi golf, cung cấp đồ ăn uống

* Cửa hàng chuyên dụng

Cửa hàng chuyên dụng luôn dự trữ một số lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao cho môn chơi golf.

* Quán bar cho Golf thủ

Một quán bar ở góc nơi golf thủ có thể gặp gỡ trò truyện.

* Phòng cất đồ

Các phòng thay đồ được phân cách theo giới tính được thiết kế theo phong cách hiện đại và được trang bị tất cả các thiết bị cần thiết cho sự thoải mái của khách.

Học viện Golf

Học chơi golf từ Golf thủ chuyên nghiệp

Học viện Golf cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng dựa trên nền tảng tài liệu hướng dẫn và giáo trình của các golfer chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo theo mô hình 1 thầy, 1 trò được bố trí một cách hệ thống theo từng giai đoạn và từng cấp độ năng lực học viên. Bạn có thể đăng ký dưới dạng nhóm, một nhóm hoặc một cá nhân. Những golfer chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn tìm ra sức mạnh và điểm yếu trong cách chơi golf của bạn. Qua đó, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao điểm mạnh của mình và tăng uy lực cho lực đánh của bạn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Bạn có thể trở thành một golf thủ chuyên nghiệp với chương trình đào tạo của chúng tôi.